• Hotline mua hàng: 0842 366 368
  • Địa chỉ: Ấp 7, Xã Lương Nghĩa, Huyện Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang.

Giới thiệu | HTX Nhật Quang Nông

HTX Nông nghiệp công nghệ cao Nhật Quang Nông

Việt Nam đã và đang tham gia, hội nhập tích cực vào nền kinh tế thế giới, hàng hóa giao thương giữa Việt Nam và các quốc gia ngày càng nhộn nhịp. Bối cảnh kinh tế thay đổi đòi hỏi người sản xuất và nhà kinh doanh cũng phải thay đổi để thích ứng cho phù hợp và cụm từ “Phát triển kinh tế nông nghiệp” được thay thế cho cụm từ “sản xuất nông nghiệp” nhằm định hướng người sản xuất tạo ra hàng hóa nông sản quy mô lớn, đảm bảo chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng cũng như bảo vệ môi trường.

Với định hướng như trên, người nông dân phải liên kết, sản xuất theo quy trình, ký kết hợp đồng từ đầu vào đến đầu ra và kiểm soát được chất lượng sản phẩm.

Trước những thuận lợi và thách thức trong phát triển kinh tế nông nghiệp hiện nay, Hợp tác xã Nông nghiệp công nghệ cao Nhật Quang Nông lấy lợi ích người tiêu dùng và lợi ích người sản xuất làm cốt lõi nên Hợp tác xã sẽ vừa đóng vai trò doanh nghiệp, công ty, vừa đóng vai trò nhà sản xuất, liên kết nông dân, cùng nông dân tạo ra sản phẩm chất lượng, đảm bảo sản lượng cung ứng cho công ty, doanh nghiệp.

Hợp tác xã được hình thành và có trụ sở chính tại tỉnh Hậu Giang, là trung tâm của sản xuất nông nghiệp của vùng Tây Sông Hậu, có nguồn nguyên liệu lúa, cây ăn trái, rau màu và các loại sản phẩm nông nghiệp khác phong phú, đa dạng, ngon, chất lượng vượt trội. Với đội ngũ nhân sự là những người có trình độ chuyên môn nông nghiệp, kinh tế, luật,… có đủ năng lực để có thể gắn kết, sản xuất và tạo ra những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho cả người sản xuất, người tiêu dùng và quan trọng hơn là sẽ tạo ra lợi ích lâu dài và bền vững cho các bên tham gia vào chuỗi sản xuất và tiêu thụ nông sản của địa phương.

Đối tác, khách hàng của Hợp tác xã Nhật Quang Nông hiện nay bao gồm người nông dân, các công ty, doanh nghiệp đang đầu tư thu mua cây ăn trái (bưởi, xoài, chanh không hạt, khóm, ớt, khoai, và các sản phẩm khác được chế biến từ nông sản địa phương.

Hợp tác xã Nông nghiệp công nghệ cao Nhật Quang Nông lấy tôn chỉ “Cùng làm, cùng chia sẽ và cùng thụ hưởng” để tạo ra lợi ích lâu dài, ổn định cho cả người sản xuất, công ty, doanh nghiệp và người tiêu dùng sản phẩm.

Văn hóa Hợp tác xã: Lấy lợi ích người tiêu dùng, lợi ích người sản xuất, lợi ích tập thể làm nền tảng để xây dựng và phát triển lâu dài cho nông sản Việt.

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Danh mục tin tức