• Hotline mua hàng: 0842 366 368
  • Địa chỉ: Ấp 7, Xã Lương Nghĩa, Huyện Long Mỹ, Tỉnh Hậu Giang.

Gạo ST24 GlobalGAP

Mã sản phẩm: 01

25.000 đ
Thông tin sản phẩm:
Gạo ST24 sản xuất tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, gạo được chứng nhận GlobalG.A.P chuẩn Châu Âu, sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng! Được thành viên Hợp tác xã cam kết canh tác theo quy trình nghiêm ngặt và đã được Hợp tác xã kiểm tra nghiêm ngặt trước khi thu hoạch và đưa vào nhà máy xay sát đạt chuẩn quy định nên sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Nhà cung cấp:
Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Nhật Quang Nông
Tình trạng:
Còn 1000 sản phẩm

Chào bạn, có phải bạn đang muốn tìm mua gạo sạch, gạo an toàn và gạo đạt chuẩn GLOBALGAP để nấu những bữa cơm ngon và lành cho gia đình mình với giá cả hợp lý!? Hãy tham khảo trên trang web của chúng tôi nhé: Gao-thom-Long-My

Gạo đạt chuẩn GlobalGAP

Gạo thơm Long Mỹ sử dụng giống lúa ST24 sản xuất tại huyện Long Mỹ, tỉnh Hậu Giang, gạo được chứng nhận GlobalG.A.P chuẩn Châu Âu, sản phẩm bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng!

Gạo thơm Long Mỹ Uy tín

Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Nhật Quang Nông đã được các cơ quan chuyên môn kiểm tra và cấp các chứng nhận có liên quan đến quy trình sản xuất lúa, chế biến và đóng gói gạo đảm bảo hạt Gạo thơm Long Mỹ đến tay người tiêu dùng đúng giống, đúng giá đặc biệt là đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

via GIPHY

Gạo thơm Long Mỹ có Quy trình sản xuất chuẩn

Được thành viên Hợp tác xã cam kết canh tác theo quy trình nghiêm ngặt và đã được Hợp tác xã kiểm tra nghiêm ngặt trước khi thu hoạch và đưa vào nhà máy xay sát đạt chuẩn quy định nên sản phẩm rất an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Gạo ST24 chuẩn GlobalG.A.P

via GIPHY

 

Nông dân trồng lúa ST24

Hợp tác xã nông nghiệp công nghệ cao Nhật Quang Nông chịu trách nhiệm sản xuất và đóng gói sản phẩm gạo ST24 đạt tiêu chuẩn Châu Âu (GLOBALG.A.P), đảm bảo chất lượng và 100% giống ST24 (không pha trộn).